Nước Suối Victory 250ml nắp xanh

Giá: 85.000 đ

Đại lý nước khoáng Victory cung cấp nước suối đóng chai Victory 250ml giá rẻ, với thiết kế kiểu chai hiện đại, gọn nhẹ phù hợp cho việc đi làm dễ dàng. Nước suối Victory được nhiều người lựa chọn nhất là nhịp cuối năm trong các tiệc, các buổi lễ quan trọng.

Nước Suối Victory 250ml
Dung tích : 250ml
Quy  : đóng chai 24 chai
Thành phần : nước tinh khiết, hợp chất khoáng nhẹ
Hạn tiêu dùng : 12 tháng
Mẫu mã sang trọng, bắt mắt
Chất lượng siêu sạch
Thể tích nhỏ gọn, không gây tiêu hao trong tiêu dùng
Giá thành hợp lí
Dùng tiếp khách vừa sang trọng lại đơn giản một thể lợi
Nước suối Victory tại Đại Lý Nước Suối An Phát sở hữu nhãn hàng nước khoáng Victory được thành lập từ năm 2006 với diện tích chỉ bằng 250ml ngang bằng mang khoảng trống nước suối ly đem đến sự tiện dụng cho toàn bộ những quý khách lúc sử dụng nước khoáng Victory sang trọng kiệm ước chi phí.
Nói đến nước suối Victory thì chúng ta nghỉ ngay đến sự tiện dụng vô cộng lớn đối có người sử dụng vậy trong  những ví như nào thì chúng ta phải dùng thương hiệu nước suối đóng chai nhỏ Victory dung tích 250ml là ưng ý nhất.

Đại Lý Nước Khoáng đóng chai nhỏ Victory 

Với sản phẩm nhỏ gọn thì nước suối đóng chai nhỏ Victory 250ml sẽ đem đến tận nhà bạn nhanh hơn so sở hữu những thương hiệu lớn hơn. Chính vì điều đấy phải nhãn hiệu nước khoáng Victory là 1 trong những nhãn hàng được mê say và tiêu dùng nhất hiện nay.
Với hàng ngũ bán hàng chuyên nghiệp dùng cho người mua tận nhà và tận nơi sẽ khiến cho thỏa mãn cho tất cả các người mua khi gọi đặt hàng nước uống đóng chai Victory.
Nước suối Victory mang giá bán ra tại thị trường TPHCM mang giá 73.000đ/thùng 24 chai. Tất cả các sản phẩm được miễn phí giao hàng tại nhà, chỉ nhận đơn hàng từ 3 cỗ ván trở lên. Giao hàng nhanh tận nơi uy tín cho tất cả các khách hàng.

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0936584179