Đặt Nước Suối Đóng Chai Nhỏ Giá Rẻ

Đặt nước suối đóng chai nhỏ tại quận Bình Thạnh với thể tích nước nhỏ, gọn, sang trọng chỉ 150ml, 250ml, 330ml,... của các thương hiệu uy tín như Lavie, Aquafina, Top, Vĩnh Hảo....Quý khách đặt nước suối chai giá rẻ tại An Phát sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nước suối chai nhỏ cao cấp - sang trọng

Nước suối đóng chai nhỏ ngày nay đã trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chai nước suối nhỏ được sử dụng trên các chuyến tàu, xe, máy bay hay trong các cuộc hội họp, các hoạt động ngoài trời…
Ngoài chất lượng thì sự tiện lợi (do được thiết kế chai nhỏ dễ dàng mang theo) giúp cho nước suối đóng chai được ưa chuộng. Nước uống chai nhỏ loại 250ml, 330ml, hiện diện ở khắp mọi nơi từ quán cafe đường phố, đến những nhà hàng sang trọng, điều dễ thấy nhất là khách du lịch trên tay hay hành lý luôn có 1 chai nước rất tiện lợi đúng không các bạn. Hiện nay nước suối đóng chai nhỏ không những tiện lợi mà sang trọng trong các bữa tiệc, hay các cuộc họi nghị.

Đại lý cung cấp nước suối đóng chai nhỏ chính hãng tại Bình Thạnh

Đại lý nước uống An Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước suối đóng chai nhỏ giá rẻ, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như: nước suối Top, nước suối Victory, nước suối Lavie, nước suối Vĩnh Hảo, nước suối Aquafina, Nước I-on Life…Dưới đây là mẫu nước suối đóng chai có thể tích nhỏ nhất cùng thương hiệu khác nhau.

1. Nước uống đóng chai nhỏ 250ml

Nước uống đóng chai thể tích 250ml nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay, đủ sử dụng 1 lần: giúp người sử dụng không gây lãng phí. Đồng thời, giúp công ty tổ chức sự kiện hay gia đình có đám tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ, bởi mỗi chai nước suối 250ml giá chỉ 2.700đ/ chai.

Nước suối đóng chai Victory 250ml 

Nước suối đóng chai nhỏ 250ml thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Nước suối đóng chai nhỏ 250ml thiết kế nhỏ gọn, sang trọng 

- Nước suối Top chai 250ml 

Nước suối đóng chai Top nhỏ 250ml có tại quận Bình Thạnh

Nước suối đóng chai Top nhỏ 250ml có tại quận Bình Thạnh

Với sản phẩm nhỏ gọn thì nước suối đóng chai nhỏ 250ml sẽ đem đến tận nhà bạn nhanh hơn so với những loại có thể tích lớn hơn. Chính vì điều đấy, nhãn hiệu nước khoáng Victory và nước suối Top chai là những nhãn hiệu được khách hàng lựa chọn và tiêu dùng nhiều nhất hiện nay.

2 . Nước uống đóng chai nhỏ 330ml

Nước uống đóng chai 330ml được khách hàng lựa chọn để cung cấp cho các sự kiện làm quà cho những xuất ăn từ thiện. 

Nước suối chai Top 330ml 

Nước uống đóng chai Top 330ml thuận tiện hơn

Nước uống đóng chai Top 330ml thuận tiện hơn 

Nước suối đóng chai Aquafina 330ml

Nước suối đóng chai Aquafina 330ml thường dùng trong cuộc họp

Nước suối đóng chai Aquafina 330ml thường dùng trong cuộc họp

Giá nước suối chai nhỏ

STT Tên Sản Phẩm Giá  ( Đã thu thuế VAT
1 Nước suối chai Top 250ml 68.000đ/thùng 24 chai
2 Nước suối chai Victory 250ml  Thay đổi theo thị trường
3 Nước suối chai Top 330ml 48.000đ/lốc 20 chai
4 Nước suối chai Aquafina 330ml  88.000đ/thùng 24 chai

Đặt nước uống đóng chai nhỏ giá rẻ, giao tận nơi

Dịch vụ giao nước suối đóng chai tận nhà của chúng tôi sẽ mang lại sự tiện lợi, có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, mọi khách hàng đều có thể được tư vấn cũng như phục vụ tận tình nhất. Nước uống cũng rất nhanh chóng được di chuyển và giao đến tận nơi cho quý khách .

Nước suối đóng chai giá rẻ hiện nay đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng bởi tính tiện lợi của nó trong nhiều trường hợp mà nước uống đóng bình không thể sử dụng được như:

  • Tổ chức hội nghị
  • Đám cưới, đám tiệc, đám tang
  • Tổ chức du lịch, sự kiện
  • Khu du lịch, nhà xe
  • Làm quà khuyến mãi, biếu tặng
  • Tiếp khách

Đại lý Nước uống An Phát đã cho ra đời dịch vụ cung cấp nước uống đóng bình và chai nhỏ. Không chỉ phân phối nước Victory, nước suối Top mà còn có những sản phẩm khác như: Aquafina, Ion Life, Vĩnh Hảo, Dasani, Lavie, Top, Dasani,…Vì thế các bạn mang thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm của chúng tôi khi dùng bởi nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mà giá cả lại phải chăng nữa đấy. Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách hàng thỏa mãn khi gọi đặt nước uống đóng chai nhỏ giá rẻ tại An Phát.

Tags:nước suối chai nhỏ
Hotline: 0936584179